คลังภาพถ่ายใต้น้ำความงดงามใต้ท้องทะเล

ดำดิ่งลงไปสู่โลกลึกลับใต้ผิวน้ำ ชมความสวยงามที่เกิดจากความต่างสีขาวและสีดำ ความใสของน้ำที่มีเสน่ห์ และโทนสีฟ้าที่น่าตื่นตาตื่นใจ ผ่านเลนส์ของช่างถ่ายภาพใต้น้ำระดับปรมาจารย์สามท่าน

สำรวจ

พบกับช่างภาพ

Jun Shimizu

จุน ชิมิสุ

ด้วยความรักที่มีต่อ "ท้องฟ้าที่มองเห็นจากใต้น้ำ" จุน ชิมิสุ จึงเดินทางไปทั่วโลกเพื่อถ่ายภาพทิวทัศน์ชายหาดและภาพใต้น้ำ เขาเขียนบทความและถ่ายภาพให้กับนิตยสารถ่ายภาพและดำน้ำของญี่ปุ่น และสอนวิชาถ่ายภาพใต้น้ำที่ PADI รีสอร์ตดำน้ำระดับห้าดาวในโอกินาว่า

Richard Meng

ริชาร์ด เมง

ริชาร์ด เมง ถ่ายภาพชีวิตกลางทะเลทุกประเภท ตั้งแต่วาฬสีน้ำเงินไปจนถึงสิ่งมีชีวิตขนาดจิ๋ว เขาได้รับรางวัลจากการประกวดภาพถ่ายหลายครั้ง ในฐานะสมาชิกสมาคมถ่ายภาพแห่งประเทศจีน และกรรมการตัดสินการประกวดภาพถ่ายใต้น้ำของจีน ริชาร์ดเขียนบทความให้กับนิตยสารดำน้ำ ถ่ายภาพ และท่องเที่ยวของจีน เพื่อส่งเสริมการดำน้ำลึก (Scuba diving) และอนุรักษ์สิ่งแวดล้อมทางทะเล

Thorsten Antons

ทอร์สเตน แอนทอนส

ทอร์สเตน แอนทอนส ค้นพบความงามของโลกใต้น้ำเมื่อเขาอายุเพียงห้าขวบเท่านั้น เขาหลงใหลการดำน้ำมาตั้งแต่นั้น และยึดอาชีพครูสอนดำน้ำในปี 1997 เขาสอนการถ่ายภาพใต้น้ำให้กับนักดำน้ำมาทั่วโลก และปัจจุบันอาศัยอยู่ในรีสอร์ตดำน้ำที่มีชื่อเสียงที่สุดแห่งหนึ่งในอินโดนีเซีย เพื่อถ่ายภาพความงามของปะการังอยู่ที่นั่น

ลองใช้อุปกรณ์

ภาพถ่ายที่สวยงามในคลังภาพด้านบนถ่ายด้วยอุปกรณ์ถ่ายภาพใต้น้ำประสิทธิภาพสูงและกะทัดรัดของ Olympus กล้องแบบถอดเปลี่ยนเลนส์ได้ OM-D นอกจากให้คุณภาพของภาพที่ยอดเยี่ยมแล้ว ยังมีโหมดถ่ายภาพใต้น้ำอีกด้วย เลนส์ M.Zuiko Digital ยังช่วยเสริมประสิทธิภาพด้านออปติตัลในขนาดกะทัดรัด Olympus มีอุปกรณ์เสริมสำหรับการถ่ายภาพใต้น้ำให้เลือกใช้งานอย่างครบครัน ที่ให้ทั้งความสะดวกสบายและความพึงพอใจ กับประสบการณ์การถ่ายภาพใต้น้ำ

เปิดใช้การจำลองอุปกรณ์ แล้วเลือกกล้องและเลนส์เพื่อดูว่าอุปกรณ์เสริมใดจำเป็นสำหรับการถ่ายภาพใต้น้ำ

เปิดใช้การจำลองอุปกรณ์ แล้วเลือกกล้องและเลนส์เพื่อดูว่าอุปกรณ์เสริมใดจำเป็นสำหรับการถ่ายภาพใต้น้ำ

การจำลองอุปกรณ์
system
top