OLYMPUS(Thailand) >

CAMERAS AND LENSES BRAND SITE

ภาพรวม

อิสระเป็นของคุณ

OM-D

ไม่มีใครอยากจะอยู่เฉยๆ
ในเมื่อมีสิ่งมากมายในโลกใบนี้รอคุณอยู่
รอคุณมามีส่วนร่วม
และคุณรู้ดีว่าคุณต้องทำอะไร
รู้ว่าคุณต้องทำได้ดี
แค่คุณไม่อยู่เฉย
แค่คุณแสดงฝีมือออกมา
คุณทำได้

ระบบกล้องดิจิตอลแบบถอดเปลี่ยนเลนส์ได้ของ Olympus ให้คุณภาพของภาพระดับสูงสุดในขนาดกะทัดรัดอย่างไม่น่าเชื่อ ให้คุณมีอิสระในการถ่ายภาพแบบที่คุณต้องการ ภาพที่คุณไม่ได้ถ่ายเพราะกล้องและเลนส์หนักเกินกว่าที่จะแบกขึ้นภูเขา ภาพที่คุณต้องพลาดไปเพราะไม่สามารถตั้งกล้องขนาดใหญ่ได้ทันเวลา หรือภาพที่คุณไม่ได้ถ่ายที่ร้านอาหารสวยๆ เพราะรูปทรงกล้องของคุณไม่เข้ากับสไตล์การตกแต่งร้าน.

ระบบกล้องของเราทำให้คุณสามารถถ่ายภาพในจังหวะที่คุณต้องการได้ทุกที่ทุกเวลา
อิสระเป็นของคุณ

ส่วนผสมเพื่อคุณภาพของภาพระดับสุดยอด

เลนส์ M.Zuiko ที่ได้รับการยกย่องอย่างมาก เทคโนโลยีป้องกันภาพสั่นในตัวกล้องที่มีชื่อเสียงของ Olympus เซ็นเซอร์รับภาพที่มีความเร็วและความไวสูง และตัวประมวลผลภาพ TruePic ผสานรวมกันสร้างภาพที่มีคุณภาพสุดยอดอย่างที่มืออาชีพต้องการ

เรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับคุณภาพของภาพ  >

เลนส์ เซ็นเซอร์ และตัวประมวลผล

เลนส์ M.Zuiko สามารถรับแสงผ่านตรงไปยังเซ็นเซอร์รับภาพในมุมที่ถูกต้องเพื่อประสิทธิภาพสูงสุด เซ็นเซอร์ LIVE MOS มีความเร็วและความไวสูงทำให้สามารถจับภาพแสงและเงาได้อย่างกระจ่างชัด ตัวประมวลผลภาพ TruePic แสดงภาพธรรมชาติสมจริงทุกรายละเอียด เหล่านี้เป็นองค์ประกอบพื้นฐานสำหรับคุณภาพของภาพที่ยอดเยี่ยม

ระบบป้องกันภาพสั่น

ระบบป้องกันภาพสั่นของ Olympus สามารถชดเชยการสั่นของกล้องได้หลายทิศทาง1 รวมทั้งการหมุนกล้องในแนวระนาบ เพื่อให้แน่ใจว่าเซ็นเซอร์จะได้รับแสงคงที่ การรับแสงคงที่เป็นสิ่งจำเป็นที่จะทำให้ภาพถ่ายมีคุณภาพยอดเยี่ยม

ขนาดที่สมบูรณ์แบบ ภาพที่สมบูรณ์แบบ

กล้องแบบถอดเปลี่ยนเลนส์ได้ของ Olympus มีขนาดเล็กกว่าและน้ำหนักเบากว่ากล้อง DSLR มาก ทั้งที่สามารถถ่ายภาพที่มีคุณภาพเดียวกันได้ และเมื่อใช้ร่วมกับเลนส์ M.Zuiko ที่มีขนาดกะทัดรัดและน้ำหนักเบา ระบบกล้อง Olympus ทำให้คุณสามารถถ่ายภาพได้หลากหลายรูปแบบในทุกสถานการณ์

เรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับการพกพาสะดวก  >

การปฏิวัติความเร็ว

การพัฒนาครั้งใหญ่จนก้าวล้ำหน้ากล้อง DSLR ภายในระยะเวลาเพียงสั้นๆ กล้องระดับ Flagship ของ OM-D สามารถถ่ายภาพต่อเนื่องด้วยความเร็วสูงสุดเพิ่มขึ้นจาก 6.5 ภาพต่อวินาทีเป็น 18 ภาพต่อวินาทีภายใน 3 ปี5 กล้องมิลเลอร์เลสยังมีความก้าวหน้าทางเทคโนโลยีอื่นๆ ที่สามารถพัฒนาได้อีกมากมายในอนาคต

กล้องและเลนส์ OLYMPUS

เพิ่มศักยภาพและประสิทธิภาพอย่างไม่มีสิ้นสุด ด้วยคุณภาพที่ดีที่สุดของภาพถ่ายในแต่ละประเภท กล้องและเลนส์ Olympusอัจฉริยะพร้อมใช้งานเหล่านี้ได้รับการออกแบบมาเพื่อสร้างวิสัยทัศน์ในการถ่ายภาพของคุณให้เป็นจริง

  • OLYMPUS PEN
  • OM-D
  • ZUIKO