OLYMPUS(Thailand) >

CAMERAS AND LENSES BRAND SITE

เทคโนโลยี

เทคโนโลยีเทคโนโลยีที่เปลี่ยนโลก

การเลือกใช้เทคโนโลยีมิลเลอร์เลสไม่เพียงแต่ลดขนาดและน้ำหนักของกล้อง แต่ยังช่วยให้มีโอกาสพัฒนาและใช้เทคโนโลยีชั้นสูงใหม่ๆ ได้อีกด้วย เทคโนโลยีใหม่เหล่านี้ช่วยเสริมความมั่นใจและให้อิสระในการถ่ายภาพแบบที่ไม่เคยมีมาก่อน

การผสมผสานเพื่อคุณภาพของภาพระดับสุดยอด

เลนส์ M.Zuiko ที่ได้รับการยกย่องอย่างมาก เทคโนโลยีป้องกันภาพสั่นในตัวกล้องที่มีชื่อเสียงของ Olympus เซ็นเซอร์รับภาพที่มีความเร็วและความไวสูง และตัวประมวลผลภาพ TruePic ผสานรวมกันสร้างภาพที่มีคุณภาพสุดยอดอย่างที่มืออาชีพต้องการ

เลนส์ เซ็นเซอร์ และตัวประมวลผล

เลนส์ M.Zuiko สามารถรับแสงผ่านตรงไปยังเซ็นเซอร์รับภาพในมุมที่ถูกต้องเพื่อประสิทธิภาพสูงสุด เซ็นเซอร์ LIVE MOS มีความเร็วและความไวสูงทำให้สามารถจับภาพแสงและเงาได้อย่างกระจ่างชัด ตัวประมวลผลภาพ TruePic แสดงภาพธรรมชาติสมจริงทุกรายละเอียด เหล่านี้เป็นองค์ประกอบพื้นฐานสำหรับคุณภาพของภาพที่ยอดเยี่ยม

ระบบป้องกันภาพสั่นไหว

ระบบป้องกันภาพสั่นของ Olympus สามารถชดเชยการสั่นของกล้องได้หลายทิศทาง1 รวมทั้งการหมุนกล้องในแนวระนาบ เพื่อให้แน่ใจว่าเซ็นเซอร์จะได้รับแสงคงที่ การรับแสงคงที่เป็นสิ่งจำเป็นที่จะทำให้ภาพถ่ายมีคุณภาพยอดเยี่ยม

กำจัดฝุ่นด้วย SUPERSONIC DUST REDUCTION

เมื่อทำการเปลี่ยนเลนส์ อาจมีสิ่งเจือปนเล็กๆ ที่สามารถเข้าสู่กล้องและเกาะอยู่ที่เซ็นเซอร์ภาพทำให้เกิดเงา และลดคุณภาพของภาพถ่ายได้ OM-D มาพร้อมกับเทคโนโลยีชั้นนำของโอลิมปัส Supersonic Wave Filter (SSWF), ระบบลดฝุ่นและกำจัดฝุ่นออกจากเซ็นเซอร์เพื่อให้ได้ภาพที่คมชัด

ปราศจากข้อจำกัด อิสระได้มากขึ้น

กล้อง OM-D ออกแบบและผลิตขึ้นให้ทนทานต่อสภาพการใช้งานที่สมบุกสมบัน เช่น ทราย ฝุ่นละออง ฝน และหิมะ3 ไม่ว่าคุณจะอยู่ในสภาพแวดล้อมเช่นใด คุณสามารถถ่ายภาพโดยไม่ต้องกังวลว่ากล้องจะเสียหาย

โฟกัสอัตโนมัติที่รวดเร็วและแม่นยำ

เซ็นเซอร์รับภาพที่มีความเร็วและความไวแสงสูง จะตรวจจับวัตถุตัวแบบทั้งที่อยู่ในและนอกโฟกัสโดยตรง ทำให้สามารถปรับโฟกัสอัตโนมัติได้อย่างรวดเร็วและแม่นยำ กล้อง Flagship มีเซ็นเซอร์ On-Chip Phase Detection AF 121 จุดแบบ All-cross-type ที่คำนวณระยะโฟกัสได้อย่างแม่นยำเพื่อจับภาพวัตถุที่กำลังเคลื่อนไหวได้อย่างมีประสิทธิภาพสูงสุด

นวัตกรรมกล่องเครื่องมือ

Live Composite ทำให้คุณสามารถบันทึกภาพดาวหางได้อย่างสวยงาม Color Creator ทำให้คุณสามารถปรับ เฉด และความอิ่มตัวของสี การถ่ายคร่อมโฟกัสช่วยให้คุณถ่ายภาพมาโครได้ชัดตั้งแต่หน้าจรดหลัง เครื่องมือสร้างสรรค์เหล่านี้เป็นเทคโนโลยีชั้นสูงของ Olympus ที่รวมอยู่ในกล้อง OM-D