GLOBAL PRO GALLERY

Victoria Rogotneva

ดูโปรไฟล์

ฉันเดินทางไปทั่วโลกมาตลอด 30 ปี และเกือบจะ 8 ปีแล้วที่ฉันไม่เคยวางกล้องเลย ฉันเริ่มต้นด้วยการเป็นช่างภาพทิวทัศน์ และค่อยๆ มีความคิดว่าการถ่ายภาพผู้คนและสัตว์มีอะไรที่น่าสนใจกว่ามาก

ไม่มีที่ไหนในโลกที่มีความหลากหลายเท่ากับแอฟริกา เนื่องจากชาวเผ่าที่มีเสน่ห์และสิงสาราสัตว์จำนวนมาก แอฟริกากลายเป็นบ้านหลังที่สองของฉัน เมื่อฉันอยู่ในแอฟริกาโดยใช้กล้องระบบอื่น ฉันคิดตลอดว่าฉันอาจต้องเปลี่ยนอุปกรณ์ใหม่ทั้งหมดเพื่อทำงานของฉัน

ฉันเลือกกล้อง Olympus OM-D E-M1 Mark II และเรื่องนี้ไม่ได้เกิดขึ้นโดยบังเอิญ สำคัญมากสำหรับฉันก็คือ ต้องมีคุณลักษณะอย่างเช่น ระบบออโต้โฟกัสที่รวดเร็วและแม่นยำ โหมดชัตเตอร์เงียบ ความเร็วในการถ่ายภาพ การแสดงสีที่ดี และอุปกรณ์ทั้งหมดต้องมีน้ำหนักเบากล้อง Olympus มีคุณลักษณะเหล่านี้ทั้งหมด จึงเป็นกล้องที่ฉันเลือกใช้ก่อนกล้องอื่นๆ

กล้อง Olympus OM-D E-M1 Mark II รุ่นใหม่กับกล้อง E-M1 ตัวเดิมที่ฉันพกไปแอฟริกาใต้ นามิเบีย กล้องดูภายนอกแล้วคล้ายกัน ระหว่างการเดินทาง ฉันต้องการเปรียบเทียบประสิทธิภาพของออโต้โฟกัสและเมทริกซ์สี ระบบออโต้โฟกัสที่รวดเร็วและแม่นยำเป็นสิ่งสำคัญมากสำหรับการถ่ายภาพสัตว์ และฉันก็ต้องการให้แสดงสีได้ดีสำหรับการถ่ายภาพทิวทัศน์สิ่งที่ฉันพอใจมากคือความเร็วในการถ่ายภาพ กล้อง Olympus รุ่นใหม่นี้ทำให้ฉันหยุดคิดไปเลยว่ากล้องจะใช้เวลาแค่ไหน กว่าจะลั่นชัตเตอร์ ตอนนี้ฉันถ่ายภาพได้ทันทีที่ต้องการ!

ฉันยังพอใจกับภาพทิวทัศน์ที่ฉันถ่ายในที่แสงน้อย OM-D E-M1 Mark II มีเมทริกซ์ดีกว่า ถ่ายทอดสีสันได้ดีกว่ามาก และมีสัญญาณรบกวนที่ต่ำกว่าที่คอนทราสต์ต่ำ นอกจากนี้ กล้องยังมี Dynamic range ที่ดีที่สุด ทำให้คุณสามารถถ่ายภาพได้แม้ในที่ย้อนแสง ทั้งหมดนี้เป็นองค์ประกอบที่สำคัญมากสำหรับช่างภาพทิวทัศน์แต่น่าเสียดายที่ฉันมีโอกาสทดสอบกล้องนี้แค่ 3 สัปดาห์ ซึ่งฉันก็อยากจะยืดเวลาออกไปอีก เพราะฉันรู้สึกพอใจที่ได้ใช้กล้องไฮเทคของ Olympus ตัวนี้ ส่วนควบคุมที่ใช้งานง่าย การแยกฟังก์ชันบนตัวกล้อง ความเร็วออโต้โฟกัส และเมทริกซ์ที่ดี ช่วยให้เพลิดเพลินกับการถ่ายภาพสวยๆ มากมาย และทำให้ช่างภาพเช่นคุณ สามารถถ่ายภาพที่ต้องการโดยไม่ต้องคิด!

OM-D E-M1 Mark II

OM-D E-M1 Mark II

เปิดประสบการณ์ที่น่าประทับใจ แห่งโลกของการถ่ายภาพ กับการถ่ายภาพต่อเนื่องความเร็วสูง: Olympus OM-D E-M1 Mark II

เยี่ยมชมเว็บไซต์ของผลิตภัณฑ์ เยี่ยมชมเว็บไซต์ EC