GLOBAL PRO GALLERY

Tesni Ward

ดูโปรไฟล์

ฉันออกไปข้างนอกตั้งแต่ฉันยังเด็ก ดังนั้นความสนใจในการถ่ายภาพครั้งแรกจึงเริ่มมาจากการถูกคาดหวังว่าฉันควรจะโฟกัสไปยังธรรมชาติที่อยู่ตรงหน้า การถ่ายภาพสัตว์ป่าเป็นสิ่งที่ไม่อาจคาดเดาได้และรู้สึกท้าทายและหงุดหงิดมากในเวลาเดียวกัน แต่เมื่อทุกอย่างดำเนินไปอย่างถูกต้องแล้วมันจะคุ้มค่ามาก คุณอาจจะไม่ประสบความสำเร็จและต้องออกไปข้างนอกอีกหลายสัปดาห์ อย่างไรก็ตามมันช่วยให้ฉันกลับมาพร้อมกับภาพที่โดดเด่นและประสบการณ์ที่ล้ำค่ามาก

การใช้เวลากับสัตว์หรือสิ่งมีชิวิตต่างๆให้มากขึ้นทำให้ฉันได้เห็นถึงพฤติกรรมและปฏิสัมพันธ์ที่เกิดขึ้นของพวกมันที่ใครหลายๆคนอาจจะยังไม่เคยเห็นมาก่อน เมื่อถ่ายภาพสิ่งมีชีวิตที่น่าเหลือเชื่อเหล่านั้น ฉันหวังว่าภาพเหล่านั้นจะสร้างแรงบันดาลใจและความตื่นเต้นให้กับผู้ที่ไม่เคยสนใจในธรรมชาติมาก่อน เพื่อแสดงให้เห็นถึงความสำคัญในการอนุรักษ์สัตว์ป่าและแหล่งที่อยู่อาศัยของพวกมัน ซึ่งพวกเราสามารถทำได้ไม่ว่าจะมากหรือน้อยแค่ไหนก็ตาม

เพราะว่าการถ่ายภาพสัตว์ป่ามีความท้าทายและมันจำเป็นอย่างยิ่งที่ฉันต้องมั่นใจในอุปกรณ์ของฉัน โดยต้องมีระบบโอโต้โฟกัสที่รวดเร็วและไว้วางใจได้ พร้อมกับให้ภาพที่คมชัดและชัดเจน การพลาดโอกาสในการถ่ายภาพแม้เพียงครั้งเดียวในชีวิตถือเป็นฝันร้ายของช่างภาพเป็นอย่างมาก แต่ Olympus ช่วยให้ความมั่นใจกับฉันว่า ฉันมีทุกสิ่งซึ่งฉันต้องการและทุกอย่างก็เป็นของฉัน ฉันรู้สึกประหลาดใจเมื่อได้ทราบข่าวว่า M.Zuiko Digital 2x Teleconverter MC-20 กำลังอยู่ระหว่างการพัฒนาซึ่งความกังวลของฉัน คือ ฉันไม่ต้องการคุณภาพของภาพหรือประสิทธิภาพของระบบออโต้โฟกัส เมื่อใช้งานนานกว่าหนึ่งเดือนฉันตระหนักได้ว่าปัญหาเหล่านี้อาจจะเกิดขึ้นก่อนเวลาอันควร แต่อย่างไรก็ตามคุณภาพเลนส์ของ MC-20 น่าเหลือเชื่อมากและเติมเต็มในสิ่งที่ฉันคาดหวังซึ่งช่วยให้ฉันสามารถอยู่ใกล้กับสัตว์ป่าในแบบที่ไม่เคยเป็นมาก่อนโดยไม่ต้องรบกวนพวกมันเลย

OM-D E-M1X

OM-D E-M1X

OM-D E-M1X ประสิทธิภาพการทำงานระดับสูงที่ตอบสนองทุกที่ทุกเวลา

เยี่ยมชมเว็บไซต์ของผลิตภัณฑ์ เยี่ยมชมเว็บไซต์ EC