GLOBAL PRO GALLERY

R.Cleveland Aaron

ดูโปรไฟล์

ฉันพบว่า PEN-F มีลักษณะที่เด่นชัดและสวยงามตามหลักสรีรศาสตร์ และถ้าหากกล้องทั่วไปจะถูกตัดสินจากรูปลักษณ์ภายนอก ตัวนี้ถือว่าเป็นผู้ชนะ ฉันไม่ได้ตัดสินอุปกรณ์จากความประหลาด และฉันจะใช้เพียงเทคโนโลยีของมันเมื่อฉันจำเป็นต้องใช้ พูดได้เลยว่า ไม่เคยตื่นเต้นกับการมีเครื่องมือมากมายกับสิ่งของที่ไม่จำเป็น
ปุ่ม ที่อยู่ด้านหน้าตัวกล้องเพื่อใช้ปรับเปลี่ยนโหมดการเลือก มันเป็นสิ่งที่ฉันชอบเป็นพิเศษ มันเป็นสิ่งที่สร้างมาได้สมบูรณ์แบบ และช่วยให้ผู้ใช้ทำการควบคุมกล้องโดยไม่ต้องละสายตาจากช่องมองภาพ
จากที่ฉันใช้เวลาส่วนใหญ่ของฉันไปกับภาพถ่าย street แบบ ขาวดำ มันเป็นเรื่องแปลกใหม่ที่น่าพึงพอใจที่สามารถปรับระดับ Grain และฟิลเตอร์ ขาว-ดำ แบบขั้นสูงโดยใช้ Monochrome Profile Control ก่อนหน้านี้ ฉันสามารถทำได้เพียงการเลือกระหว่างถ่ายภาพ Monochrome หรือ ใช้ Art Filter แบบ Grainy black & white ปัจจุบัน การมีทางเลือกที่มากขึ้น มันช่วยให้ฉันตีความสิ่งที่ฉันเห็นได้ง่ายขึ้น และสื่อสารกับภาพของฉันได้กระจ่างมากขึ้น
ในขั้นต้น ฉันคิดว่า Colour Profile Control เป็นเพียงแค่ความสร้างสรรค์ที่สนุกๆ เท่านั้น แต่มันได้ทำให้ฉันพยายามที่จะคิดเกียวกับสี และสาเหตุของมัน ฉันมีแนวโน้มที่จะถ่ายภาพ ขาว-ดำ มากกว่า บ่อยครั้งที่ถนน จมไปกับน้ำ ด้วยสีต่างๆ ที่ไม่ได้สื่อถึงความเข้ากันใดๆ เลยของรูปแบบและการออกแบบ และสิ่งนี้คือ จุดแข็งของ Colour Profile Control จุดแรกที่ถูกนำมาใช้ ฉันเคยสามารถตั้งค่าก่อนถ่ายสำหรับสภาวะแวดล้อมที่แตกต่างกัน โดยใช้ถ่ายออกมาเป็นสีต่างๆ (หรือใช้การปรับลดความมีชีวิตชีวา) สำหรับตัวอย่าง ฉากที่เรียบง่าย แสงช่วงบ่ายๆ เย็นๆ หลังฝนตกหลายรอบกับแสงสีขาวจากร้านค้า มันช่างเป็นปัญหา เพราะว่าฉันจะต้องตั้งค่า white balnce สำหรับอย่างหนึ่งหรือขึ้นอยู่กับว่าต้นกำเนิดสีอันไหนแรงกว่า ด้วยการควบคุมแบบใหม่ ฉันสามารถทำเพียงแค่ ปรับลดสัดส่วนสีฟ้า และสีเหลือง มากไปกว่านั้น มันยังเป้นส่วนสำคัญอย่างมากกับผลงานระดับมืออาชีพของฉัน ซึ่งก็คือ สถาปัตยกรรมและการออกแบบภายใน ไม่ว่าช่างภาพคนใดก็ตาม ที่ได้ถ่ายภาพช่องว่าง มันคือ สีขาวที่สะท้อนสีรอบข้างออกมาอย่างเหมาะสม ซึ่งจะไม่ต้องสงสัยเลย ว่าจะรักฟังก์ชั่นใหม่นี้ได้พอๆ กับฉัน

OM-D E-M5 Mark III

PEN-F

The Masterpiece PEN-F สำหรับผู้หลงใหลในมนต์เสน่ห์ของกล้องถ่ายรูปอย่างแท้จริง

เยี่ยมชมเว็บไซต์ของผลิตภัณฑ์ เยี่ยมชมเว็บไซต์ EC