GLOBAL PRO GALLERY

Lauren Bath

ดูโปรไฟล์

ฉันชื่อ Lauren Bath ฉันเป็นช่างภาพสายท่องเที่ยว นักการตลาดซึ่งทำงานไปทั่วโลก ฉันมีความหลงใหลในการถ่ายภาพท่องเที่ยวซึ่งเป็นงานที่เหมาะสำหรับฉันเป็นอย่างมาก

ผู้คนมักจะถามฉันว่าฉันสามารถถ่ายทอดช่วงเวลาที่ฉันถือกล้องเพื่อถ่ายภาพและงานที่ทำได้อย่างไร คำตอบของฉันคือได้เสมอ การถ่ายภาพช่วยให้ฉันอยู่กับปัจจุบันและตระหนักว่าฉันไม่เคยสนใจกับธรรมชาติและสิ่งต่างๆรอบตัวจนเมื่อฉันจับกล้องครั้งแรก ฉันสังเกตถึงแสงที่เปลี่ยนแปลงไปเล็กน้อยและจับการเคลื่อนไหวที่มุมตาพร้อมกับเก็บช่วงเวลาที่แสนจะธรรมดาให้กลายเป็นช่วงเวลาพิเศษได้

สิ่งที่ทำให้ฉันตกหลุมรัก Olympus เมื่อแรกเจอคือเรื่องราวของแบรนด์และผู้ที่อยู่เบื้องหลังทุกคน นอกจากนั้นยังมีเรื่องของกล้องที่น้ำหนักเบา จนในที่สุดฉันเริ่มที่จะเข้าใจและชื่นชมกับนวัตกรรมของโอลิมปัสในฐานะผู้ผลิตกล้อง ทุกฟีเจอร์ใหม่ๆที่โอลิมปัสนำเสนอล้วนแล้วแต่เข้าใจความต้องการใช้งานของช่างภาพมืออาชีพอย่างแท้จริง

ยกตัวอย่างเช่น กล้อง E-M1X ได้พัฒนาระบบกันสั่นซึ่งโอลิมปัสกำลังทำให้ขาตั้งกล้องเป็นสิ่งที่ไม่จำเป็น ฉันสามารถไปยังพื้นที่ๆห่างไกลและปีนเขาพร้อมกับพกกล้อง ซึ่งเป็นเรื่องที่ยากมากแต่ฉันก็รู้ว่าฉันสามารถถ่ายภาพได้ตามที่ฉันต้องการ ฟิลเตอร์ ND ที่ Built-in เข้ามาทำให้ฟิลเตอร์อื่นๆดูไม่จำเป็นไปเลย แม้จะพกของใส่กระเป๋ากล้องได้อย่างเดียว แต่โดยรวมแล้วฉันชอบกล้องที่มีการปรับเปลี่ยนแนวคิดและพัฒนาสิ่งใหม่ๆอย่างต่อเนื่อง

ซีลป้องกันสภาพอากาศที่สมบูรณ์แบบทำให้ฉันสามารถออกไปถ่ายงานในสนามและสถานที่ๆ มีพายุฝนพัดกระหน่ำได้โดยที่ไม่ต้องหยุดถ่ายกลางคัน กล้องถ่ายรูปเป็นอุปกรณ์ชิ้นหนึ่งที่คุณใช้เพื่อเติมเต็มจุดมุ่งหมายในการถ่ายภาพของคุณ การได้ทำความรู้จักทั้งภายในและภายนอกช่วยเพิ่มโอกาสในการประสบความสำเร็จ การเป็นช่างภาพทำให้ฉันตระหนักถึงธรรมชาติและสิ่งรอบตัวและความรู้สึกของฉันสามารถปรับได้ง่ายขึ้นและอยู่กับปัจจุบันมากขึ้น

ฉันเชื่อเสมอว่ายิ่งคุณคิดถึงภาพของคุณน้อยเท่าไหร่การถ่ายภาพของคุณก็จะดีขึ้นมากเท่านั้นและโอลิมปัสกำลังให้อุปกรณ์ที่ช่วยทำให้เรื่องนี้เป็นความจริง

OM-D E-M1X

OM-D E-M1X

OM-D E-M1X ประสิทธิภาพการทำงานระดับสูงที่ตอบสนองทุกที่ทุกเวลา

เยี่ยมชมเว็บไซต์ของผลิตภัณฑ์ เยี่ยมชมเว็บไซต์ EC