GLOBAL PRO GALLERY

Larry Price

ดูโปรไฟล์

แคลิฟอร์เนียตอนใต้ไม่เหมือนกับที่อื่นๆ ในทวีปอเมริกาเหนือ คุณจะเห็นทิวทัศน์ที่สวยงาม สถาปัตยกรรมอันน่าทึ่ง มหาสมุทรแปซิฟิก ฮอลลีวูด รวมทั้งภาพแปลกตาและเสียงจอแจของตัวเมืองลอสแองเจลิส อาทิตย์อัสดงที่หาดเวนิสและท่าเรือซานตาโมนิก้าคงไม่มีอะไรเทียบได้ คุณอยู่ในจุดที่ถ่ายรูปได้สวยอย่างไม่น่าเชื่อ และทุกคนก็มีช่วงเวลาแห่งความสุข คุณยังได้ไปทะเลทรายที่มีรูปทรงแปลกๆ ชมความแห้งแล้งของทิวทัศน์ที่ชวนหลอนเลยทีเดียว คุณจะได้เห็นตั้งแต่คนเล่นกระดานโต้คลื่นที่หาดฮันติงตันไปจนถึงความอ้างว้างของทะเลซอลตัล ที่นี่เป็นสวรรค์ของช่างภาพ

จุดเล่นกระดานโต้คลื่นที่ดีที่สุดแห่งหนึ่งในอเมริกาเหนือก็อยู่ที่ท่าเรือที่หาดฮันติงตัน ในระหว่างการถ่ายภาพการแข่งขันกระดานโต้คลื่นในรายการยูเอสโอเพ่น ผมพบว่าเลนส์ Olympus M.Zuiko Digital ED 300mm F4 IS PRO นั้นจับภาพแอคชั่นได้ยอดเยี่ยมมาก มันเป็นปรากฏการณ์ที่จับต้องได้ในขนาดเล็กกะทัดรัด -- เทียบเท่าเลนส์ 600 mm คุณสามารถพกเลนส์นี้ไว้ในกระเป๋าใบเล็ก ซึ่งทำให้คุณมีความคล่องตัวมากและพร้อมถ่ายภาพสวยๆ ไม่น่าเชื่อเลยที่ผมเดินถ่ายภาพไปทั่วด้วยกล้องขนาดกะทัดรัด ขณะที่คนอื่นๆ ต้องถือขาตั้งกล้องขนาดใหญ่และเลนส์หนัก 7 กิโลกรัม

แคลิฟอร์เนียก็มีด้านที่เงียบสงบเป็นสถานที่ที่สะท้อนความแตกต่างกันอย่างสิ้นเชิง มีสถาปัตยกรรมในมุมมองที่น่าประหลาดใจของพิพิธภัณฑ์เก็ตตี้และวอลต์ดิสนีย์คอนเสิร์ตฮอลล์ อาคารเหล่านี้สว่างไสวยามพลบค่ำ และยังมีทะเลทรายอีกด้วย

คุณสามารถขับรถสองชั่วโมงจากลอสแองเจลิสซึ่งมีผู้คนหนาแน่นที่สุดแห่งหนึ่ง ไปยังอุทยานแห่งชาติโจซัวทรีซึ่งมีมลภาวะต่ำที่สุดแห่งหนึ่งของโลก คุณจะได้อยู่ใต้ท้องฟ้าที่เต็มไปด้วยดวงดาว คุณสามารถผสานรวมภาพที่แตกต่างกันโดยมีโจซัวทรีเป็นฉากหน้าและมีทางช้างเผือกอยู่ข้างบน ผมตกหลุมรักฟังก์ชัน Live Composite เพราะทำให้สามารถถ่ายภาพดวงดาวเป็นเวลานานๆ โดยไม่มีค่าแสงที่มากเกินไปจากแสงรอบข้าง

ผมรักการถ่ายภาพในแคลิฟอร์เนียจริงๆ คุณสามารถถ่ายภาพสวยๆ จากระยะ 3 เมตรรอบตัวภายในไม่กี่วินาที คุณสามารถถือกล้องเล็งถ่ายภาพโดยไม่มีใครแคร์ ทุกคนมีธุระ ไม่มีใครมายุ่งกับคุณ เยี่ยมสุดๆ และกล้อง E-M1 Mark II ก็มีประสิทธิภาพมากพอที่จะถ่ายทอดทุกสิ่งที่คุณเห็นที่นี่ ผมรักโหมดที่ตั้งโปรแกรมเพิ่มเติมเองได้สำหรับสถานการณ์ถ่ายภาพที่แตกต่างกัน เพียงแค่บิดปุ่มเลือกโหมด คุณสามารถเปลี่ยนจากโหมดถ่ายภาพกลางคืนเป็นโหมดแอคชั่น E-M1 Mark II ดีจริง เป็นกล้องระดับศิลปิน

OM-D E-M1 Mark II

OM-D E-M1 Mark II

เปิดประสบการณ์ที่น่าประทับใจ แห่งโลกของการถ่ายภาพ กับการถ่ายภาพต่อเนื่องความเร็วสูง: Olympus OM-D E-M1 Mark II

เยี่ยมชมเว็บไซต์ของผลิตภัณฑ์ เยี่ยมชมเว็บไซต์ EC