GLOBAL PRO GALLERY

John Sterling Ruth

ดูโปรไฟล์

กล้อง OM-D E-M1X เป็นอุปกรณ์สำหรับมืออาชีพผู้ซึ่งต้องการถ่ายภาพการเคลื่อนไหวในชีวิตจริงด้วยความน่าเชื่อถือ พกพาง่ายและมีความคงที่สม่ำเสมอ ที่เข้ามาเติมเต็มสินค้าในซีรีย์ OM-D ได้อย่างยอดเยี่ยม ตั้งแต่การจัดอุปกรณ์สำหรับการถ่ายทำงานและเตรียมพร้อมสำหรับเดินทางด้วยเครื่องบินไปจนถึงการวิ่งจากทางด้านหนึ่งของลู่วิ่งไปสู่อีกด้านหนึ่ง กล้อง E-M1X ได้เปลี่ยนมุมมองความคิดเกี่ยวกับการถ่ายภาพมอเตอร์สปอร์ตไปเลย

รถและมอเตอร์ไซต์คือสิ่งที่ผมหลงใหล ผมรักที่จะขับขี่รวมทั้งสะสมและถ่ายภาพเก็บเอาไว้สำหรับผมแล้วไม่มีอะไรที่จะดีไปกว่าเสียงของเครื่องยนต์และผมโชคดีมากที่สามารถเอาสิ่งที่ผมหลงใหลและงานของผมมาผสมผสานกันได้อย่างลงตัว กล้องของโอลิมปัสช่วยให้ผมสามารถถ่ายภาพรถมอเตอร์สปอร์ตได้อย่างรวดเร็วและแม่นยำโดยผมไม่ต้องกังวลกับอะไร นอกจากนี้ความน่าเชื่อถือของกล้องซีรีย์ OM-D โดดเด่นไม่เหมือนใคร อีกทั้งยังช่วยเพิ่มความมั่นใจว่าทุกครั้งที่กดชัตเตอร์จะได้ภาพที่ต้องการเสมอ

น้ำหนักที่เบาช่วยลดความหนักใจของการต้องพกกระเป๋าอุปกรณ์ที่หนักขณะออกไปถ่ายงานนอกสถานที่ รวมถึงช่วยให้ช่างภาพมืออาชีพและมือสมัครเล่นสามารถถ่ายรถมอเตอร์สปอร์ตได้เป็นอย่างดี ลู่วิ่งที่มีความยาวเกิน 2ไมล์ การวิ่งกลับไปกลับมาพร้อมกับหอบอุปกรณ์สามารถจัดการได้ง่ายด้วยกล้องที่มีน้ำหนักเบาและฟังก์ชั่นการทำงานที่หลากหลาย ผมเคยพกกระเป๋ากล้องใบใหญ่สำหรับใส่เลนส์ที่มีขนาดยาว แต่ตอนนี้เลนส์ M.Zuiko Digital ED 300mm F4.0 IS PRO (ความยาวโฟกัสเทียบเท่ากล้องฟิล์ม 600mm) ซึ่งมีขนาดพอเหมาะสามารถเก็บใส่กระเป๋าที่เล็กกว่าพร้อมเลนส์อื่นๆได้ เพื่อความปลอดภัยคุณจำเป็นต้องถ่ายภาพอยู่ในโซนที่ป้องกันและกันการกระแทกไว้ แม้จะอยู่ห่างจากตัวแบบเลนส์ 300mm F4.0 IS PRO ก็ช่วยให้คุณถ่ายภาพเหมือนอยู่ในระยะใกล้ ยิ่งไปกว่านั้นระบบกันสั่น 5 แกนเมื่อรวมกับกล้องและเลนส์ที่มีน้ำหนักเบาทำให้ผมสามารถถือถ่ายโดยไม่ใช้ขาตั้งกล้องและสามารถเปลี่ยนมุมถ่ายได้อย่างรวดเร็วเพราะผมเคลื่อนตัวได้อย่างมีอิสระ

การออกไปถ่ายทำนอกสถานที่ คุณต้องเผชิญหน้ากับหิมะ ฝน สิ่งสกปรกและอุณหภูมิติดลบ การมีระบบซีลป้องกันสภาพอากาศและน่าเชื่อถือได้ในทุกสถานการณ์ช่วยเพิ่มความตื่นเต้นในการใช้งานกล้อง E-M1X

OM-D E-M1X

OM-D E-M1X

OM-D E-M1X ประสิทธิภาพการทำงานระดับสูงที่ตอบสนองทุกที่ทุกเวลา

เยี่ยมชมเว็บไซต์ของผลิตภัณฑ์ เยี่ยมชมเว็บไซต์ EC