GLOBAL PRO GALLERY

The Watchers เป็นนิยายวิทยาศาสตร์เกี่ยวกับผู้หญิงในถิ่นทุรกันดาร อาร์กติกที่ทำงานเคียงข้างผู้บังคับบัญชาของเธอ ในสถานที่ห่างไกล เยือกเย็นเ และ ทุรกันดาร ในสภาพแวดล้อมที่เลวร้าย เธอยังคงเฝ้ามองอย่างอดทนต่อโปรแกรมการเปลี่ยนแปลงของดาวเคราะห์ และโลกาภิวัตน์ เธอเริ่มตั้งคำถาม ว่าคุ้มค่าหรือไม่กับการเสียสละส่วนตัว เมื่อผู้บัญชาการส่งมอบไฟฉายให้กับเธอ เธอสังเกตเห็นว่าเขาเฝ้าดูเธอมาเป็นเวลานาน

John Brawley

ดูโปรไฟล์

The Watchers เป็นหนังสั้นเกี่ยวกับหญิงสาวคนหนึ่ง ที่ทำงานในพื้นที่ สภาพแวดล้อมที่หนาวเย็น กาอาศแปรปรวน ครั้งแรกเมื่อฉันได้รับการติดต่อเกี่ยวกับการทำหนังสั้น ฉันรู้ว่ามันเป็นโอกาสที่ดี ที่จะได้ใช้กล้องโอลิมปัสระบบ micro four thirds และ OM-D E-M1 Mark III เพื่อช่วยสร้างมุมอง และแนวคิด เกี่ยวกับสถานที่ที่ถ่ายทำถ่ายทำที่ ที่ตั้งของ Fortress Mountain ที่สวยงามในอัลเบอร์ตาประเทศแคนาดา เรามีทีมงานที่น้อยมาก ตัวผมเอง Warren ผู้กำกับ ซึ่งบางครั้งก็เป็นคนช่วยถ่ายโดยใช้กล้องอีกตัว Chris Sachs ผู้เขียน ผู้จัด และผู้ช่วยในพื้นที่ การป้องกันสภาพอากาศของ E-M1 Mark III นั้นดีมากเราไม่ต้องกังวลกับการใช้งานกล้องในหิมะตกหนักอุณหภูมิต่ำกว่าศูนย์และลมแรง การออกแบบที่ยอดเยี่ยมทางกายศาสตร์ และการปรับแต่งปุ่มฟังก์ชั่นสูง ทำให้ใช้งานกล้องได้ง่ายแม้สวมถุงมือที่มีความหนามากเรามีการถ่ายฉากที่ต่อเนื่องสองสามครั้งที่ด้านหลังของสโนว์โมบิล การที่มีหน้าจอแสดงผลที่ชัดเจน และระบบป้องกันภาพสั่นไหวระดับโลกบนกล้อง ซึ่งทำให้เราสามารถถ่ายภาพแบบใช้มือถือได้อย่างง่ายดาย ซึ่งแทบจะเป็นไปไม่ได้เลยสำหรับระบบกล้องอื่น ๆ
เราเลือกที่จะไม่ใช้ขาตั้งกล้องหรือ gimbals ทุกช็อตคือใช้มือถือถ่าย ความสามารถในการตอบสนองต่อความเร็วและความไวของระบบกันสั่น นั้นช่วยให้เราได้รับความรู้สึกที่เป็นธรรมชาติมากขึ้นการถ่ายภาพในสภาพแวดล้อมที่ขาวโพลนเช่นนี้เป็นสิ่งที่ท้าทายสำหรับกล้องทุกตัว และ ฉันต้องการที่จะเก็บรายละเอียดทั้งหมดแม้ในรายละเอียดที่ที่สว่างมาก ไฟล์ภาพยนตร์จะบันทึกเป็นแบบ OM-LOG400 ผ่านเอาต์พุต HDMI ไปยังเครื่องบันทึกภายนอก เพื่อรักษาช่วงไดนามิกให้ได้สูงสุดสำหรับการปรับแต่งในภายหลังฉันรู้สึกขอบคุณอย่างยิ่งกับการผสมผสานที่เป็นเอกลักษณ์ของ ขนาดที่เล็กกันน้ำ ทนต่อสภาพอากาศ ระบบโฟกัสอัตโนมัติติดตามใบหน้า การป้องกันภาพสั่นไหว และการออกแบบที่เป็นมิตรกับถุงมือ มันทำให้การถ่ายภาพได้ง่าย และน่าสนใจในสภาวะที่ยากลำบากเช่นนี้ เป็นเรื่องง่ายมาก

placehold

OM-D E-M1 Mark III

สะดวก คล่องตัว ภาพคุณภาพสูง ช่วยให้คุณถ่ายภาพที่ต้องการได้ทุกเวลา :OM-D E-M1 Mark III

เยี่ยมชมเว็บไซต์ของผลิตภัณฑ์ เยี่ยมชมเว็บไซต์ EC