GLOBAL PRO GALLERY

Denis Smith

ดูโปรไฟล์

ฉันเป็นช่างภาพเชิงพาณิชย์และวิจิตรศิลป์มากว่า 10 ปีแล้ว ในฐานะช่างภาพ Olympus ฉันใช้อุปกรณ์อย่างหนักทั้ง 2 เงื่อนไข สภาพของอุปกรณ์ และสถานที่ที่ใช้งาน โดยปกติการถ่ายภาพวาดแสงของฉัน อุปกรณ์แน่นอนว่าจะถูกจำกัด ว่า ถ่ายที่ไหน ต้องการถ่ายภาพอะไร คืนที่มืดที่สุด กับแสงที่สว่างที่สุด Olympus ได้ออกแบบกล้องที่แข็งแกร่ง น้ำหนักเบา มีความสามารถพิเศษ สู่ท้องตลาด ซึ่งทำให้ฉันได้ผลักดันตัวเอง ในทุกๆด้านในการทำงาน
กาถ่ายภาพวาดแสงส่วนใหญ่ของฉันจะอยู่รอบๆพระจันทร์เต็มดวง ฉันชอบแสงที่เกิดจากผลจากแสงของดวงจันทร์เป็นเวลานาน มีไม่กี่ครั้งที่ฉันได้รวมการวาดภาพแสงและดวงดาวเข้าด้วยกัน โดยธรรมชาติ ทั้งสองสิ่งยากที่จะรวมกันได้ ความไวแสงกล้องสามารถตอบสนองได้อย่างดีอย่างไม่น่าเชื่อ รับแสงได้อย่างราบรืน

พบว่า Olympus OM-D E-M1 Mark III ตัวใหม่ มี Starry Sky AF ได้ลบหนึ่งในแง่มุมที่ยากที่สุดของการถ่ายภาพดวงดาวออกไป คุณลักษณะที่น่าทึ่งนี้ไม่มีข้อผิดพลาดระหว่างการทดลองครั้งแรกของฉัน ฉันแค่เล็งกล้องไปที่ท้องฟ้า ไม่ว่าจะมีองค์ประกอบอื่น ๆ อีกมากมายในเฟรมและมันก็จับโฟกัสที่ดวงดาวทุกครั้ง ทำให้ฉันมุ่งเน้นไปที่การถ่ายภาพที่น่าสนใจโดยไม่ต้องกังวล
ฉันรัก เส้นทางการเคลื่อนที่ของดาวและพบว่า Starry Sky AF ทำงานอย่างไร้ข้อผิดพลาด ทั้ง ภายใต้ท้องฟ้าที่เต็มไปด้วยดาวมืดมิดหรือในเมืองใหญ่ที่เต็มไปด้วยมลภาวะทางแสง เมื่อรวมเข้ากับ Live Composite ทำให้ฉันนึกถึงผลลัพธ์ที่จะได้

Olympus E-M1 Mark III ให้ความรู้สึกเหมือน OM-D E-M1X ที่มีขนาดเล็ก การควบคุมนั้นให้ความรู้สึกคุ้นเคย และ ความเร็วในการทำงานที่เกิดขึ้น มันตอบสนองดีและมีประสิทธิภาพดี น้ำหนักเบาอย่างไม่น่าเชื่อ เมื่อฉันปีนเขาที่ยากลำบาก หรือ เดินลงไปในช่องเขาที่เต็มไปด้วยก้อนหิน ก็ไม่รู้สึกเทอะทะ
ฉันตื่นเต้นที่จะนำเสนอภาพดวงดาวของฉัน บวกกับการโฟกัสดวงดาวที่แม่นยำ การประมวลผลที่มีประสิทธิภาพสูง และกล้องน้ำหนักเบา E-M1 Mark III จะเป็นกล้องที่ติดตัวฉันไปตลอด

placehold

OM-D E-M1 Mark III

สะดวก คล่องตัว ภาพคุณภาพสูง ช่วยให้คุณถ่ายภาพที่ต้องการได้ทุกเวลา :OM-D E-M1 Mark III

เยี่ยมชมเว็บไซต์ของผลิตภัณฑ์ เยี่ยมชมเว็บไซต์ EC